Báo cáo công tác của Ủy ban pháp luật từ kỳ họp thứ 4 (tháng 12/1998) đến kỳ họp thứ 5 (tháng 5/1999) và dự kiến công tác 6 tháng cuối năm 1999 - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Báo cáo gồm hai phần chính là hoạt động từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 1999. Nội dung hai phần là về những công tác đã được thực hiện cũng như chương trình dự kiến của Ủy ban ở các mặt xây dựng pháp luật, giám sát và một số hoạt động khác.