Báo cáo hoạt động của Hội đồng Dân tộc - Cư Hòa Vần; Cư Hòa Vần
Báo cáo gồm hai phần chính là hoạt động từ kỳ họp thứ 4 đến kỳ họp thứ 5 và dự kiến chương trình hoạt động từ kỳ họp thứ 5 đến kỳ họp thứ 6.Trong phần đầu tiên, báo cáo đã nêu các hoạt động của Ủy ban ở các mặt lập pháp, giám sát , đối nội, đối ngoại, tiếp dân. Phần thứ hai chỉ ra các công việc cần tiếp tục hoàn thiện và hoàn thành.