Báo cáo triển khai thực hiện dự án trồng mới 5 triệu ha rừng - Lê Huy Ngọ; Lê Huy Ngọ
Báo cáo tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội khóa X, kỳ họp thứ 2 về dự án trồng mới 5 triệu ha rừng ở các mặt: bộ máy điều hành, văn bản hướng dẫn cũng như những kết quả đã đạt được trong 4 tháng đầu năm. Nêu ra những nhiệm vụ cần tiếp tục chỉ đạo để thực hiện kế hoạch năm 1999 và chuẩn bị cho năm 2000.