Báo cáo tình hình triển khai thực hiện các luật Thuế mới - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Báo cáo về việc triển khai thực hiện luật Thuế mới từ công tác chuẩn bị thực hiện đến những kết quả đạt được trên các mặt thu ngân sách, sản xuất kinh doang và thị trị, giá cả cũng như quản lý qua một quý thực hiện. Chỉ ra các điểm còn vướng mắc và cách tháo gỡ, nêu ra những công việc cần làm tiếp để thực hiện tốt các luật Thuế mới.