Báo cáo thực hiện chương trình phát triển kinh tế - xã hội các xã đặc biệt khó khăn miền núi và vùng sâu vùng xa - Hoàng Đức Nghi; Hoàng Đức Nghi
Báo cáo trình bày: Khái quát về chương trình như những khó khăn đặc thù của khu vực, mục tiêu, phạm vi và nhiệm vụ của chương trình.Báo cáo kết quả thực hiện chương trình cũng như nêu ra các nhiệm vụ chủ yếu đẩy nhanh tiến bộ xây dựng các công trình hạ tầng ở các xã đặc biệt khó khăn.