Đẩy mạnh công cuộc đổi mới, phát huy mọi nguồn lực, vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ ổn định và phát triển kinh tế, xã hội năm 1999 - Nguyễn Tấn Dũng, Phó thủ tướng; Nguyễn Tấn Dũng, Phó thủ tướng
Báo cáo về tình hình năm 1998 cũng như đánh giá, tổng kết việc nhiệm vụ năm 1999 qua 4 tháng đầu năm. Chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ còn lại của năm về thúc đẩy sản xuất kinh doanh cũng như mở rộng thị trường. Giải quyết những vấn đề bức xúc về tài chính tiền tệ, đẩy mạnh công tác sắp xếp và đổi mới quản lý doanh nghiệp nhà nước, xóa đói giảm nghèo và giải quyết việc làm, nâng cao năng lực nhà nước.