Nghị quyết về chương trình xây dựng Luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa X và chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 1999 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Quyết nghị của Quốc hội thông qua chương trình xây dựng luật, pháp lệnh nhiệm kỳ Quốc hội khóa X; Thông qua Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 1999...