Nghị quyết về việc bãi bỏ thuế sát sinh - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Quyết nghị của Quốc hội về việc bãi bỏ thuế sát sinh thu vào việc giết mổ lợn, trâu, bò, dê quy định tại Nghị quyết số 37/NQ-TVQH ngày 20 tháng 11 năm 1964 và bãi bỏ quy định về thu thuế sát sinh trong Luật ngân sách Nhà nước ngày 20 tháng 3 năm 1996