Luật giáo dục - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Những điều khoản quy định về tổ chức và hoạt động của giáo dục về quy định chung, hệ thống giáo dục quốc dân; Giáo dục phổ thông; giáo dục nghề nghiệp...