Luật bổ sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Những điều khoản quy định về Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai