Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn An Vinh, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đắc Lắc - Nguyễn Việt Tiến; Nguyễn Việt Tiến
Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn về vấn đề đấu thầu dự án xây dựng đường Láng - Hòa Lạc.