Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn trả lời chất vấn của Đại biểu Lý Khánh Hồng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Ngô Thế Dân; Ngô Thế Dân
Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn trả lời chất vấn về cấp có thẩm quyền quản lý chất kích tích sinh trưởng cây trồng và thủ tục cần có đối với cơ sở sản xuất chất kích thích sinh trưởng cây trồng.