Bộ Y tế trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Văn Mạo, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh - PGS. Lê Ngọc Trọng; PGS. Lê Ngọc Trọng
Bộ Y tế trả lời chất vấn về chủ trương đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp I và cấp II của Ngành Y tế. Một số đề xuất giải pháp để đảm bảo quyền lợi cho người được đào tạo CKI và CKII