Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của bà Trần Thị Hiên, đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh - Lê Vũ Hùng; Lê Vũ Hùng
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn về vấn đề đưa Trường tiểu học Thái Bảo, Gia Lương , Bắc Ninh vào kế hoạch chương trình mục tiêu của năm 1999.