Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đồng chí Trương Thị Kim Dung, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn về vấn đề tuyển thẳng vào đại học lấy kết quả từ kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học và sự khó khăn của các nhà quản lý và sự lãng phí khi mỗi thí sinh đều đăng ký dự thi 3 đợt.