Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đồng chí Trương Thị Mai, đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn về học phí và các khoản thu của các trường và cơ sở đào tạo công lập; Về học phí của các trường dân lập; Cơ sở pháp lý để Hội phụ huynh học sinh được thành lập và hoạt động.