Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của Đại tá Nguyễn Văn Lưỡng, đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn về nghĩa vụ, quyền lợi của quân nhân chuyên nghiệp, Hạ sĩ quan, Binh sĩ tại ngũ và dự bị; Hướng dẫn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Quốc phòng...