Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đồng chí Võ Minh Phương, đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn về vấn đề thi cử; Về học phía và các khoản đóng góp trong nhà trường.