Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đồng chí Huỳnh Thị Hường, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn về việc cán bộ quản lý giáo dục - đào tạo không được hưởng chế độ ưu đãi trong quyết định 973 của Chính Phủ và lý do Chính phủ quyết định chuyển dạy nghề cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý.