Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Nguyễn Xuân Hướng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Tấn Phát, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo; Nguyễn Tấn Phát, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn về việc thu học phí của học sinh quá quy định của Bộ và việc thu học phí của các trường dân lập, quy định các mức đóng góp của học sinh.