Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Lê Thị Thắng, đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn về chương trình sách giáo khoa của học sinh trung học phổ thông trong cả nước không thống nhất, đề thi tốt nghiệp phổ thông trung học của hai miền Bắc và Nam khác nhau.