Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Đinh Hoài Bắc, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Đinh Hoài Bắc về chủ trương cử tuyển con em dân tộc thiểu số ở miền núi vào học các trường địa học, cao đẳng và dự bị đại học. Việc cấp học bổng và miễn phí học phí chưa đảm bảo cho con em người dân tộc thiểu số theo học...