Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của Đoàn thư ký kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X - Nguyễn Minh Hiển; Nguyễn Minh Hiển
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của Đoàn thư ký kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa X về các giải pháp giải quyết vấn đề thiếu giáo viên phổ thông và giáo viên giáo dục mầm non và nội dung xã hội hóa giáo dục.