Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Lê Duy Nguyên, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Lê Duy Nguyên về các số liệu thống kê số sinh viên các tỉnh, thành phố trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 1994,1995,1996,1997 và số lượng tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 1996,1997,1998.