Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đồng chí Trần Văn Truyền, đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Trần Văn Truyền về việc hưởng chế độ ưu đãi của cán bộ quản lý giáo dục; về việc sắp xếp các trường đại học đại cương.