Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đồng chí Trần Thị Phương, đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - Nguyễn Tấn Phát; Nguyễn Tấn Phát
Bộ Giáo dục và đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Trần Thị Phương về việc chi trả tiền dạy thừa giờ quy định của trường phổ thông công lập và về ngân sách thường xuyên cho giáo dục phổ thông.