Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Mai Hồng Nhân, đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định - Nguyễn Lương Trào; Nguyễn Lương Trào
Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Mai Hồng Nhân về giải pháp tháo gỡ những khó khăn nhằm tạo việc làm cho người lao động, nhất là các vùng nông thôn, nông nghiệp