Bộ Lao động thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Lê Hồng Văn, đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương - Nguyễn Lương Trào; Nguyễn Lương Trào
Bộ Lao động thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Lê Hồng Văn về chính sách đối với thân nhân của người có công đã mất trước ngày 1/1/1995; Về việc cấp tiền mai táng cho thương binh, bệnh binh và người hưởng chính sách như thương binh và việc cần có chế độ trợ cấp đối với người nhiễm chất độc hóa học và người bị ảnh hưởng hậu quả chất độc hóa học.