Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Trần Hồng Tươi, đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Thị Hằng; Nguyễn Thị Hằng
Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Trần Hồng Tươi trong nhiệm vụ chung về tiền và chính sách xã hội năm 1998