Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Như Vỹ, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Nguyễn Lương Trào; Nguyễn Lương Trào
Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Như Vỹ về vấn đề tiêu chí để xác định hộ đói nghèo và phương pháp xác định hộ đói nghèo