Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Đoàn Văn Hồng, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn Lương Trào; Nguyễn Lương Trào
Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Đoàn Văn Hồng về kinh phí khám chữa bệnh cho người nghèo.