Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Hoàng Thiện Cát, đại biểu Quốc hội thành phố Hưng Yên - Nguyễn Lương Trào; Nguyễn Lương Trào
Bộ Lao động - thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Hoàng Thiện Cát về việc công ty Thông tin- Điện tử 7 (LISADO) thuộc Quân khu 7 tuyển và thu tiền của người lao động để đưa đi làm việc nước ngoài nhưng không đưa đi được