Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai, đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Nguyễn Thị Hằng; Nguyễn Thị Hằng
Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai về vấn đề Tiền lương đối với lao động Việt Nam làm việc trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; Về thì giờ làm việc, thì giờ nghỉ ngơi; Chính sách đối vói cán bộ kiểm lâm đang thi hành công vụ bị chết, bị thương