Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị - Nguyễn Thị Hằng; Nguyễn Thị Hằng
Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị về những tồn tại và bất hợp lý xung quanh các Điều 11, 25 của Nghị định số 28/CP, Bộ Lao động - Thương binh và xã hội; Vấn đề xác định thời gian hoạt động khánh chiến đối với người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc...