Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của ông Lê Duy Nguyên, đại biểu Quốc hội thành phố Nghệ An - Nguyễn Lương Trào; Nguyễn Lương Trào
Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của ông Lê Duy Nguyên về việc giải quyết chế độ cho ông Thư - xã Quỳnh Mỹ - huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An theo công văn của Tổ đại biểu quốc hội khu vực 2 - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An