Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của ông Trần Văn Phác, đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Nguyễn Lương Trào; Nguyễn Lương Trào
Bộ Lao động, thương binh và xã hội trả lời chất vấn của ông Trần Văn Phác về việc triển khai nghiên cứu chính sách đối với người bị hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam và về cổ phần hóa doanh nghiệp