Bộ Kế hoạch và đầu tư trả lời chất vấn của ông Hà Thắng, đại biểu Quốc hội, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và đầu tư trả lời chất vấn của ông Hà Thắng về mức tăng trưởng kinh tế và một số chỉ tiêu chủ yếu của đất nước năm 1996 giảm sút liên tục, có chiều hướng chậm lại.