Bộ Kế hoạch và đầu tư trả lời chất vấn của ông Mã Điền Cư, đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận - Trần Xuân Giá; Trần Xuân Giá
Bộ Kế hoạch và đầu tư trả lời chất vấn của ông Mã Điền Cư về vấn đề bình quan GDP của khu vực III và so sánh với khu vực I, II và cả nước.