Bộ Tài chính trả lời chất vấn của bà Trần Thị Hiên, đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Bộ Tài chính trả lời chất vấn của bà Trần Thị Hiên về vấn đề xem xét để đưa trường tiểu học Thái Bảo - Gia Lương, Bắc Ninh vào chương trình mục tiêu năm 1999.