Viện kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của ông Lê Duy Nguyên, đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Nguyễn Thị Tuyết; Nguyễn Thị Tuyết
Viện kiểm sát nhân dân tối cao trả lời chất vấn của ông Nguyễn Duy Nguyên về vấn đề thất thoát ngân sách năm 1996.