Tờ trình về việc bổ sung dự án Pháp lệnh sửa đổi Điều 21 của Pháp lệnh ưu đãi người hoạt động Cách mạng, liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ Cách mạng vào chương trình xây dựng Luật, Pháp lệnh năm 1998 - Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội; Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Quốc hội
Ủy ban thường vụ Quốc hội đề nghị sửa đổi Điều 21 của Pháp lệnh ưu đãi người hoạt động cách mạng, liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, người có công giúp đỡ cách mạng, một yêu cầu chính đáng. Cần được xem xét giải quyết từng bước phù hợp với sự tăng trưởng kinh tế. Cho phép đưa vấn đề này vào chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 1998