Báo cáo thẩm tra của Ủy ban kinh tế và ngân sách của Quốc hội về việc bãi bỏ thuế sát sinh - Lý Tài Luận; Lý Tài Luận
Nội dung báo cáo gồm: Ý kiến nhất trí về việc đánh giá tình hình thực hiện chính sách thuế sát sinh và đồng ý việc bãi bỏ thuế sát sinh hiện hành; Đưa ra một số đề nghị về nguồn thu bù đắp cho ngân sách địa phương, nhất là ngân sách cấp xã