Tờ trình Quốc hội về việc bãi bỏ thuế sát sinh - Nguyễn Sinh Hùng; Nguyễn Sinh Hùng
Nội dung tờ trình gồm: Trình bày chính sách thuế sát sinh hiện hành và kết quả thu được; Đánh giá việc thực hiện; Hướng đề nghị sau khi bãi bỏ chính sách thuế sát sinh