Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai năm 1993 - Vũ Đức Khiển; Vũ Đức Khiển
Báo cáo một số vấn đề chung và một số vấn đề cụ thể trong dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật đất đai năm 1993 như vấn đề giao đất cho thuê đất; quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất...