Tờ trình Quốc hội về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai 1993 - Ngô Xuân Lộc, Phó thủ tướng; Ngô Xuân Lộc, Phó thủ tướng
Nội dung sửa đổi và bổ sung một số Điều của Luật đất đai năm 1993: Tư tưởng chỉ đạo và nguyên tắc sủa đổi bổ sung; Những vấn đề tập trung sủa đổi, bổ sung; Nội dung sủa đổi, bổ sung cụ thể