Báo cáo thẩm tra của Ủy ban văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội về dự án Luật giáo dục - Trần Thị Tâm Đan; Trần Thị Tâm Đan
Nội dung báo cáo gồm: Trình bày những quan điểm của Ủy ban văn hóa, giáo dục, TN, TN và NĐ vè những vấn đề như: Sự cần thiết phải ban hành Luật giáo dục; Về nội dung của dự luật; Một số vấn đề về tổ chức chỉ đạo thực hiện Luật.