Báo cáo tiếp thu và chỉnh lý dự thảo Luật khiếu nại, tố cáo - Cơ quan soạn thảo thường trực Ủy ban pháp luật; Cơ quan soạn thảo thường trực Ủy ban pháp luật
Báo cáo về việc tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật về các chương I,II,III,IV,V,VI,VII,VIII,IX của bản dự thảo Luật khiếu nại tố cáo