Báo cáo về việc chỉnh lý dự thảo Luật khiếu nại, tố cáo - Cơ quan soạn thảo thường trực Ủy ban pháp luật; Cơ quan soạn thảo thường trực Ủy ban pháp luật
Báo cáo về đối tượng, phạm vi điều chỉnh của dự thảo luật; Thẩm quyền của cơ quan thanh tra Nhà nước các cấp trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo; Một số nội dung mới được bổ sung...