Tờ trình Quốc hội dự án Luật khiếu nại tố cáo - Tạ Hữu Thanh; Tạ Hữu Thanh
Nội dung tờ trình gồm: Trình Quốc hội những quan điểm và nguyên tắc xây dựng Luật khiếu nại, tố cáo; Những nội dung chủ yếu của Dự án Luật khiếu nại, tố cáo; Cơ cấu của Dự thảo Luật khiếu nại, tố cáo