Thuyết trình "Khoa học, công nghệ và bảo vệ môi trường phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn" - Vũ Đình Cự; Vũ Đình Cự
Nội dung bài thuyết trình trình bày về công tác khoa học, công nghệ góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn; Về quản lý hoạt động bảo vệ môi trường; Nâng cao hiệu quả quản lý các đề tài nghiên cứu khoa học